Trang chủ
>
Nhạc
>
Ca sĩ Nancy tự cách ly sau khi trải qua quá trình xét nghiệm COVID-19

Ca sĩ Nancy tự cách ly sau khi trải qua quá trình xét nghiệm COVID-19

Công ty quản lý MLD Entertainment của Nancy, vừa thông báo rằng nữ ca sĩ hiện đang tự cách ly sau khi trải qua quá trình xét nghiệm COVID-19.

Hôm 28/11, Nancy - thành viên của nhóm nhạc nữ Momoland bất ngờ xác nhận sẽ không xuất hiện trong tập phát sóng hôm nay của Music Core. Cụ thể, công ty quản lý MLD Entertainment thông báo rằng nữ ca sĩ hiện đang tự cách ly sau khi trải qua quá trình xét nghiệm COVID-19.

Công ty viết: "Nancy (Momoland) đã tự nguyện xét nghiệm COVID-19 sau khi con đường mà cô đi qua trùng lặp với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus. Vì vậy, cô ấy sẽ tuân theo hướng dẫn của chính phủ và tự cách ly cho đến khi cơ quan y tế có hướng dẫn thêm. Vì lý do an toàn, Nancy sẽ không xuất hiện trong buổi phát sóng ngày 28/11 của Music Core cũng như các hoạt động khác đã lên kế hoạch".

Thời gian qua, Nancy tiếp tục gây chú ý khi "lột xác" với hình ảnh hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ cắt tóc ngắn, nhuộm màu bạch kim và vẫn theo đuổi gu thời trang sexy.

Từng bị chê hở quá đà nhưng ở lần trở lại này, "bông hồng lai" của nhóm Momoland nhận được nhiều lời khen. Người hâm mộ cho rằng Nancy phù hợp với mái tóc sáng màu và kiểu tạo dáng lạnh lùng. Hình ảnh này cộng với gương mặt lai tây khiến nữ ca sĩ trở nên đặc biệt hơn hẳn so với nhiều nghệ sĩ nữ khác ở Hàn Quốc.

Ngôi sao - Ca sĩ Nancy tự cách ly sau khi trải qua quá trình xét nghiệm COVID-19

Thần thái của Nancy cũng rạng rỡ và tự tin hơn trước rất nhiều.

Nancy (sinh năm 2000) là cô gái nổi bật nhất của nhóm Momoland nhờ ngoại hình xinh đẹp. Nữ ca sĩ là con lai có cha người Mỹ, mẹ là nghệ sĩ violin Hàn Quốc. Mang trong mình hai dòng máu, Nancy có gương mặt lai tây cuốn hút - đặc điểm khiến cô trở nên nổi tiếng nhất trong Momoland.

Thời điểm mới ra mắt, hình ảnh Nancy ăn mặc gợi cảm trở thành chủ đề bàn tán. Bên cạnh nhiều lời khen dành cho thành viên Momoland, một bộ phận khán giả nhận định nữ ca sĩ 20 tuổi có gu thời trang sexy quá đà đến mức phản cảm.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-nancy-tu-cach-ly-sau-khi-trai-qua-qua-trinh-xet-nghiem-covid-19-a498121.html