Trang chủ
>
Nhạc
>
Ca sĩ Khánh Linh: "Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen"

Ca sĩ Khánh Linh: "Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen"

"Hoạ mi" Khánh Linh có giọng hát nhẹ nhàng, mềm mại với những nốt ngân cao vút, ghi dấu ấn ở nhiều bài bát như Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về... Trong buổi gặp gỡ mới đây, chị đã chia sẻ cuộc sống riêng của mình.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, ca sĩ Khánh Linh cho hay: "Tôi và ông xã tính cả thời gian quen nhau là 10 năm, lấy nhau được 6 năm nhưng lúc nào cũng yêu nhau như ngày đầu. Chúng tôi hợp nhau đến mức cả ngày không hết chuyện. Có lần một người bạn đi cùng xe chúng tôi có thắc mắc: Sao hai vợ chồng nói chuyện gì mà nhiều thế? Vì bọn tôi hay hỏi nhau, gắn kết với nhau, thấy nhau thú vị. Vợ chồng nào cũng thế, cũng có tranh luận nhưng sau đó lại thôi, cả 2 luôn chia sẻ với nhau. Lúc nào tôi cũng đầy ắp tình yêu".

Ngôi sao - Ca sĩ Khánh Linh: ''''Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen''''

Khánh Linh đang viên mãn trong tình yêu và âm nhạc.

Khi được hỏi về chuyện con chung, con riêng, Khánh Linh cho biết: "Vì hai vợ chồng sàn sàn tuổi nhau nên hiểu nhau, chúng tôi không bênh con nào cả. Không có chuyện con chung con riêng. Trước khi đến với nhau thì cả 2 đã có 1 con trai. Hai con trai lớn thì tôi để ông xã dạy, họ có thể nói chuyện với nhau như những người đàn ông. Thời gian đầu, chúng tôi phải mất 1 năm để hai anh lớn gọi là bố, mẹ. Hồi đó là tôi chuẩn bị sinh con gái, tôi bảo với 2 con, nếu các con cứ gọi là chú và cô thì em bé sẽ bắt chước nên các con đã thay đổi cách xưng hô. Thật ra, chúng tôi không ép các con mà để các con tự nguyện, vì các con thương mình thực sự nên mới thay đổi cách xưng hô như vậy. Tôi và con riêng của chồng luôn nói chuyện đối thoại với nhau để hiểu nhau hơn".

Ngôi sao - Ca sĩ Khánh Linh: ''''Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen'''' (Hình 2).

Khánh Linh chia sẻ, chị và ông xã lúc nào cũng như mới yêu nhau.

Trả lời câu hỏi: Mới đây khán giả chú ý đến ồn ào khi người vợ đi đánh ghen bồ nhí trên phố Lý Nam Đế, Khánh Linh đánh giá việc này thế nào? Cô hay hay: "Mỗi người có một cách giải quyết thôi. Nếu là Linh, tôi sẽ hỏi anh ấy thôi, tôi thích đối diện chứ không đánh úp, không đánh ghen. Khi đối thoại sẽ đàng hoàng hơn, tôi không thích đi rình rập, nhất là rình rập tiểu tam chẳng để làm gì cả. Khi đã hết yêu nhau rồi thì nên buông tha nhau, cũng không nên làm ầm ỹ làm gì cả”.

Ngôi sao - Ca sĩ Khánh Linh: ''''Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen'''' (Hình 3).

Khánh Linh và ông xã.

Nói về âm nhạc, Khánh Linh vẫn say sưa kể về những giấc mơ của mình. "Nếu ngày nào đó tôi không yêu âm nhạc là vứt đi rồi. Tôi muốn đưa vào trong âm nhạc của mình những tâm sự của người nghệ sĩ về thời cuộc, đó là âm nhạc có tư tưởng. Âm nhạc phải hướng đến cái đẹp, tuyệt đối đẹp, trong u tối nhất cũng phải đẹp", cô tâm sự.

Theo đó, vào chiều 25/9, Khánh Linh đã giới thiệu về album mới có tên Khánh Linh's Journey. Đây là dự án được cô kết hợp cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, thai nghén từ năm 2017 và mất 3 năm để hoàn thành. Album gồm 8 ca khúc, kể về cuộc hành trình đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do. Mở màn cho dự án đặc biệt, Khánh Linh trình làng hai ca khúc: Bay trên những ngọn đồi và Băng qua cánh đồng.

Ngôi sao - Ca sĩ Khánh Linh: ''''Tôi sẽ không bao giờ đi đánh ghen'''' (Hình 4).

Khánh Linh có bố là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu.

Khánh Linh sinh năm 1983 trong gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu. Tên tuổi cô gắn liền với nhiều ca khúc như Cô Tấm ngày nay, Điều hoang đường nhất, Giấc mơ trưa, Ban mai xanh, Tháng tư về, Họa mi hót trong mưa...

Trong đời sống tình cảm, cô khá kín kẽ. Cuối 2005, cô lên xe hoa với nhân viên của một công ty hàng hải. Cả hai chia tay 4 năm sau đó, khi đã có một con trai. Thời điểm này, Khánh Linh gần như "mất tích", ít xuất hiện trên các sân khấu. Năm 2014, nữ ca sĩ lên xe hoa với doanh nhân Trần Tùng. Thời điểm này, cô cũng trở lại với âm nhạc mạnh mẽ, gặt hái được một số thành công. Hiện, cô sống hạnh phúc cùng chồng và ba con.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-khanh-linh-toi-se-khong-bao-gio-di-danh-ghen-a491077.html