Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Ca sĩ AMEE bị phát tán clip nhạy cảm

Ca sĩ AMEE bị phát tán clip nhạy cảm

Những khoảnh khắc nhạy cảm của của ca sĩ AMEE được cho là do một người bạn của cô quay lại trong phòng riêng.

Sáng 4/8, đoạn clip của ca sĩ AMEE lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, nữ ca sĩ mặc trang phục thoải mái tập thể dục làm vô tình lộ khoảnh khắc nhạy cảm. Clip được quay tại nhà riêng khi AMEE ở cùng bạn bè. Đoạn clip khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh luận.

Ngôi sao - Ca sĩ AMEE bị phát tán clip nhạy cảm

Ca sĩ AMEE.

Được biết AMEE vô cùng sốc khi hình ảnh riêng tư lại bị rò rỉ, bị chia sẻ công khai và bị nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khiếm nhã. Một nghệ sĩ kỳ cựu, bản lĩnh vững vàng còn khó đứng vững khi clip riêng tư bị phát tán nữa là cô gái trẻ như AMEE.

Trước sự việc này, đại diện của AMEE - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc vừa qua. Theo đó, đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, AMEE chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. AMEE vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (AMEE và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở AMEE cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với AMEE khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Ngôi sao - Ca sĩ AMEE bị phát tán clip nhạy cảm (Hình 2).

Đại diện của AMEE khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật xử lý.

Ngoài ra, đại diện của AMEE khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi AMEE đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20. Đại diện của AMEE cũng không quên xin lỗi khán giả vì sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn.

AMEE tên thật là Trần Huyền My, cô sinh năm 2000. AMEE mới bước chân vào làng âm nhạc nhưng đã sở hữu những ca khúc hit như: Anh nhà ở đâu thế, Nếu mai chia tay...

 

https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-amee-bi-phat-tan-clip-nhay-cam-a484755.html