Trang chủ
>
Nhạc
>
Bùi Anh Tuấn lần đầu song ca cùng em gái xinh như hotgirl, bật khóc khi hát tặng mẹ

Bùi Anh Tuấn lần đầu song ca cùng em gái xinh như hotgirl, bật khóc khi hát tặng mẹ

Nam ca sĩ cùng em gái của mình đã cùng nhau thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể", vừa để tặng mẹ nhân dịp 20/10 tới, vừa mở màn show acoustic mang tên "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn".

Bùi Anh Tuấn chính thức giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc mới nhất mang tên "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn". Đây sẽ là nơi Bùi Anh Tuấn lần đầu giới thiệu các ca khúc mới hay những bản hit cũ được band nhạc sống khoác lên bản phối acoustic khác lạ nhằm mang đến những cảm xúc chân thật và đời thường nhất.

Và để mở đầu cho dự án, Bùi Anh Tuấn đã chọn thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" cùng cô em gái xinh xắn của mình là Bùi Minh Tâm. Màn cover acoutics này cũng là món quà đặc biệt mà hai anh em dành tặng cho mẹ của mình nhân ngày 20/10 sắp tới. Không chỉ hát tặng đấng sinh thành, Bùi Anh Tuấn và cô em gái còn rơi nước mắt khi ôn lại những kỉ niệm về mẹ với khán giả.

Chia sẻ thêm về show acoustic "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn", nam ca sĩ cho biết ở mỗi ca khúc được ra mắt, anh sẽ đưa khán giả "lang thang" qua từng con đường, góc phố, những nơi gắn liền với rất nhiều kỷ niệm, mốc son trong suốt sự nghiệp âm nhạc. Không đơn độc thể hiện, Bùi Anh Tuấn chọn kết hợp cùng các khách mời. Đó có thể là người thân, những đồng nghiệp thân thiết, hay những tài năng âm nhạc trẻ đã được Bùi Anh Tuấn tìm kiếm để cùng kết hợp trong dự án ý nghĩa này.

Các tập "Lang thang cùng Bùi Anh Tuấn" sẽ được cho ra mắt vào thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube của nam ca sĩ. 


Bùi Anh Tuấn bên cạnh cô em gái xinh như hotgirl của mình.


Ở "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn" khán giả không chỉ thấy được màu sắc âm nhạc của Bùi Anh Tuấn mà còn là những góc khuất, những trải lòng, những câu chuyện lần đầu được Bùi Anh Tuấn chia sẻ thông qua các ca khúc.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/bui-anh-tuan-lan-dau-song-ca-cung-em-gai-xinh-nhu-hotgirl-bat-khoc-khi-hat-tang-me-20181016234133264.chn