Trang chủ
>
Phim
>
Bức xúc với kết quả Kim Ưng, netizen Trung ùn ùn "giáng" đánh giá 1 sao lên phim của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bức xúc với kết quả Kim Ưng, netizen Trung ùn ùn "giáng" đánh giá 1 sao lên phim của Địch Lệ Nhiệt Ba

Vừa mới nhận giải Kim Ưng, bộ phim "Lý Huệ Trân Xinh Đẹp" của Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị giảm điểm Douban xuống mức thê thảm.

Kim Ưng là giải thưởng danh giá dành cho các bộ phim và diễn viên truyền hình xuất sắc nhất màn ảnh Trung Quốc. Vào tối 14/10, giải Kim Ưng 2018 đã gọi tên 4 diễn viên Lý Dịch Phong, Trương Dịch, Đinh Liễu Nguyên và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong 4 gương mặt này thì Địch Lệ Nhiệt Ba là người gây nhiều tranh cãi nhất vì nhận được đủ các giải thưởng lớn dù tài năng còn hạn chế.

Đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba được xưng danh Nữ thần Kim Ưng và múa mở màn cho buổi lễ trao giải. Sau đó cô giành luôn hai giải thưởng lớn là Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất. Vì vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba nghiễm nhiên trở thành Thị hậu của Kim Ưng nhờ bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp. Đồng thời, tác phẩm này cũng trở thành Bộ phim truyền hình xuất sắc tại lễ trao giải.


Địch Lệ Nhiệt Ba thắng liền hai giải quan trọng của Kim ưng là giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất.

Điều đáng nói là Lý Huệ Trân Xinh Đẹp chỉ được chấm 4,6 điểm Douban, lại là một bộ phim remake của Hàn Quốc. Thêm vào đó, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim bị nhận xét là "cứng", một màu và không có gì nổi bật. Hơn nữa, theo báo Nghệ thuật Trung Quốc, vốn dĩ trong danh sách đề cử chỉ có các tác phẩm Danh nghĩa nhân dân, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Nửa đời trước của tôi, Hảo tiên sinh, Chim sẻ, Quân sư liên minh, Nữ nhi hồng,... và không hề có tên Lý Huệ Trân Xinh Đẹp. Vì vậy, việc bộ phim này có mặt trong bảng đề cử và còn nằm trong top phim truyền hình xuất sắc tại lễ trao giải khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Sau khi buổi lễ kết thúc, nhiều người tỏ ra thất vọng về mức độ uy tín của giải thưởng. Cư dân mạng Trung Quốc ngay sau đó đã lên Douban và đồng loạt đánh giá 1 sao cho Lý Huệ Trân Xinh Đẹp của mỹ nhân Tân Cương. Vì thế, chỉ sau một đêm trao giải Kim Ưng, bộ phim đã giảm từ 4,6 xuống còn 4,2 điểm trên Douban.


Ban đầu bộ phim còn đạt được 4,6 điểm Douban.

Sau khi bị giảm điểm xuống còn 4,2, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp lại được kéo lên 4,5. Tuy nhiên con số này chẳng giữ được lâu vì ngay sau đó nó đã bị giảm xuống còn 3,5 điểm với hơn 58 nghìn lượt đánh giá 1 sao.


Tiếp tục tụt từ 4,2 xuống còn 3,8 điểm.


Và rồi là 3,5.

Hiện tại, con số 3,5 vẫn chưa phải là điểm số cuối cùng mà cư dân mạng dành cho phim của Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí có khả năng bộ phim này sẽ rơi xuống còn 2,0 điểm. Nếu điều này thực sự xảy ra thì Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là nữ diễn viên đầu tiên đạt giải Kim Ưng với bộ phim có điểm số thấp kỷ lục.


Nhiều người gọi vui giải Kim Ưng năm nay chẳng khác nào một bộ phim truyền hình dài tập của đài Hồ Nam và bộ phim này vẫn chưa đi đến tập cuối vì điểm của Lý Huệ Trân Xinh Đẹp vẫn còn giảm. Có lẽ điều này sẽ gây ra sự bất lợi không nhỏ cho mỹ nhân Tân Cương và cả đoàn phim.

Nguồn: http://kenh14.vn/buc-xuc-voi-ket-qua-kim-ung-netizen-trung-un-un-giang-danh-gia-1-sao-len-phim-cua-dich-le-nhiet-ba-20181018103147696.chn