Trang chủ
>
Nhạc
>
Black Pink khiến nhiều món đồ "đẹp lạ" trở nên cháy hàng trong tích tắc

Black Pink khiến nhiều món đồ "đẹp lạ" trở nên cháy hàng trong tích tắc

Gà cưng nhà YG còn có khả năng khiến nhiều item ''cháy hàng'' chỉ trong thời gian ngắn, ngay cả với những trang phục khó cảm nhất.

Còn nhớ hồi đầu năm, Black Pink đã gây bất ngờ lớn khi được Forbes Hàn Quốc công bố đứng ở vị trí thứ nhất trong Top 40 người nổi tiếng quyền lực nhất xứ kim chi năm 2019. Nhóm nhạc nữ nhà YG 'soán ngôi' đàn anh BTS để trở thành nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Hàn Quốc. Chưa hết, mới đây nhất, cô em út của nhóm là Lisa lại tiếp tục khiến các fan tự hào khi được vinh danh là một trong ''10 nhân vật quyền lực nhất trong làng thời trang'' theo đánh giá của Lyst (một nền tảng tìm kiếm về thời trang lớn nhất thế giới).

Nếu Black Pink vinh dự lọt Top 40 người nổi tiếng quyền lực nhất xứ kim chi năm 2019....

...thì cô em út Lisa lại khiến fan 'nở mày nở mặt' khi được vinh danh là một trong ''10 nhân vật quyền lực nhất trong làng thời trang'' năm nay.

Liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn, được nhiều thương hiệu danh tiếng ngỏ lời mời và sự lan tỏa mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông nên phải khẳng định rằng sức ảnh hưởng của các cô nàng nhóm Black Pink đối với xu hướng thời trang thế giới là cực kì lớn.

Tạo nên sự ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tìm kiếm sản phẩm hay doanh thu bán hàng nên gà cưng nhà YG còn có khả năng khiến nhiều item ''cháy hàng'' chỉ trong thời gian ngắn, ngay cả với những trang phục ''khó cảm''. Cho dù đồ đẹp hay đồ không đẹp thì vẫn sold out như nhau. 

Jennie

Chiếc đầm với hai tông màu hồng và đen này nhìn khá sến sẩm, lại có giá khá đắt 1.190 USD (~ 27,6 triệu đồng) nhưng nhờ sức hút của Jennie mà nó vẫn bán hết sạch như thường.

Chiếc áo quây corset đính kết cầu kì màu đen/đỏ khá kén người mặc này từng được Jennie diện khi quay MV Solo. Rất nhanh chóng, nó đã được sold out trên website bán hàng. 

Lisa

 Chiếc đầm liền họa tiết hoa nhìn như kiểu đồ của mấy bà thím này cũng nhờ sức hút siêu khủng của Lisa mà trở nên cháy hàng.

Rosé

Với giá 344 USD (~ 8 triệu đồng), chiếc đầm hoa dài tay tông màu nhẹ nhàng này từng được Rosé diện lên vô cùng xinh xắn nhờ biến tấu để nó trở thành một set đồ gồm crop top và chân váy. Trên trang chủ bán hàng, item này hiện cũng đã sold out.

Nói thật là chiếc chân váy da đính lông vũ có giá khá đắt đỏ với $3.190 (khoảng 74 triệu đồng) này trông khá khó ngấm, nếu không muốn nói là hơi dị. Tuy nhiên, nhờ có Rosé chưng diện mà item này vẫn hết hàng như thường.

Jisoo

 Chiếc áo blouse cổ sen màu đỏ/trắng khá là sến sẩm, lỗi thời nhưng nhờ được Jisoo mặc nên item này vẫn khiến các tín đồ thời trang mua ầm ầm.

 Chiếc áo xanh nhạt rút dây cổ yếm này trông cũng chẳng có gì đặc sắc, lại chẳng dễ diện nhưng vẫn cháy hàng nhờ Jisoo mặc item này quá đẹp.

 

 

Nguồn: https://emdep.vn/thoi-trang-sao/black-pink-khien-nhieu-mon-do-dep-la-tro-nen-chay-hang-trong-tich-tac-20191121175721625.htm