Trang chủ
>
Nhạc
>
Bi hài chuyện BTS không đủ tiêu chuẩn nhận giải thưởng danh giá tại Grammy vì quá... chăm chỉ

Bi hài chuyện BTS không đủ tiêu chuẩn nhận giải thưởng danh giá tại Grammy vì quá... chăm chỉ

Giải thưởng mà BTS không đủ tiêu chuẩn nhận chính là nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy.

Theo một nguồn tin thân cận, quyết định cho một trong những câu hỏi được mong đợi nhất tại lễ trao giải Grammy đã được xác nhận: BTS sẽ không có mặt trong danh sách đề cử tại hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm 2018".

Lí do cốt lõi dẫn đến kết quả này thực sự dựa trên các nguyên tắc và tiêu chí của Grammy: Để được xem xét nhận giải này, nghệ sĩ phải phát hành tối thiểu năm đĩa đơn hay bản nhạc hoặc một album, nhưng không được vượt quá 30 đĩa đơn hay bản nhạc hoặc ba album tính từ lúc ra mắt đến nay.

Đáng tiếc, BTS đã hoạt động chăm chỉ và phát hành hơn 30 bài hát trong sự nghiệp nên nhóm không đủ điều kiện nhận giải thưởng này. Tuy nhiên, cũng có người đã gợi ý rằng trao một giải khác cho BTS vì những thành tựu quốc tế mà nhóm đạt được chẳng hạn như danh hiệu "phá kỉ lục về thứ hạng trên Billboard".

 


BTS từng 2 lần giành hạng nhất trên Billboard 200 trong năm nay với 2 album mới của mình, điều mà chưa nghệ sĩ Kpop nào làm được.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/bi-hai-chuyen-bts-khong-du-tieu-chuan-nhan-giai-thuong-danh-gia-tai-grammy-vi-qua-cham-chi-20181104195900468.chn