Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Bạn gái Ronaldo thừa nhận cảm thấy bị giới thượng lưu coi khinh

Bạn gái Ronaldo thừa nhận cảm thấy bị giới thượng lưu coi khinh

Georgina Rodriguez, “bóng hồng” bên cạnh siêu sao C. Ronaldo đã có những chia sẻ thẳng thắn về góc tối đằng sau cuộc sống xa hoa của cô và bạn trai.

Mới đây bạn gái Cristiano Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn với tờ Mujer Hoy của Tây Ban Nha. Tại đây mỹ nhân gốc Argentina không ngại kể lại quá khứ bị cho là “xấu xí”, bày tỏ quan điểm về giá trị cuộc sống và giấc mơ của bản thân.

Theo lời Georgina, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi từ khi yêu siêu sao Juventus vào năm 2006, song bản chất con người cô vẫn vẹn nguyên. “Tâm hồn tôi không thay đổi, chỉ được làm giàu thêm thôi", Georgina Rodriguez khẳng định.

Người đẹp 26 tuổi hiểu rằng danh tiếng và tiền bạc có 2 mặt khi nhiều người tìm cách tiếp cận cô với ý đồ không trong sáng.

Ngôi sao - Bạn gái Ronaldo thừa nhận cảm thấy bị giới thượng lưu coi khinh

Ngôi sao - Bạn gái Ronaldo thừa nhận cảm thấy bị giới thượng lưu coi khinh (Hình 2).

Georgina còn thổ lộ, cô và C. Ronaldo vẫn cảm thấy không được "những tầng lớp cao hơn" đón nhận bởi xuất thân hèn kém: "Nhiều người ghen tị với tôi và bạn trai. Cảm giác ghen tức ăn sâu vào loài người rồi, người ta không thể khá lên khi tâm hồn họ đầy tức tối và ghen ghét. Với họ, sinh ra đã giàu có thì vẫn tốt hơn".

Trước khi quen biết Ronaldo, cô phải vất vả kiếm sống trong lúc gia đình tan vỡ vì người cha tù tội. Cô từng ở nhà thuê, làm công việc chân tay với đồng lương ít ỏi. Năm 17 tuổi, cô đến Anh “ở đợ” để đổi lại cơ hội học tiếng Anh. Sở hữu vẻ đẹp bốc lửa nhưng Georgina từng bị bắt nạt vì xấu xí ."Tôi từng là vịt con xấu xí nhưng giờ hoá thiên nga. Lúc mới sinh, không ai nói rằng lớn lên tôi sẽ xinh đẹp. Tôi yêu cơ thể vốn có của mình, yêu những điều không hoàn hảo. Mỗi người chúng ta đều là duy nhất, là phiên bản đặc biệt", Georgina bộc bạch.

Có lẽ hoàn cảnh của Georgina là một phần khiến danh thủ người Bồ Đào Nha rung động. Anh cũng lớn lên trong khu ổ chuột, từng phải đi xin từng chiếc bánh hambuger hồi mới chuyển đến Sporting Lisbon.

Ngôi sao - Bạn gái Ronaldo thừa nhận cảm thấy bị giới thượng lưu coi khinh (Hình 3).

Hiện, người đẹp và bạn trai đang tận hưởng cuộc sống viên mãn về cả kinh tế và tình cảm. Bản thân Georgina cũng xây dựng được sự nghiệp riêng khi trở thành hiện tượng mạng xã hội với 21 triệu người theo dõi.

Bên cạnh mối quan tâm dành cho gia đình, Georgina Rodriguez còn có 2 mục tiêu phấn đấu trong tương lai, một là trở thành nữ doanh nhân thành đạt, hai là giúp đỡ được nhiều người."Tôi càng cho đi nhiều, tôi càng hạnh phúc. Làm những điều lớn lao, giúp những mảnh đời khốn khó khiến tôi cảm thấy mãn nguyện", Georgina nói.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ban-gai-ronaldo-thua-nhan-cam-thay-bi-gioi-thuong-luu-coi-khinh-a494433.html