Trang chủ
>
Nhạc
>
9x nghe tin gì chưa, Jonas Brothers của thanh xuân chúng ta sắp trở lại rồi đây!

9x nghe tin gì chưa, Jonas Brothers của thanh xuân chúng ta sắp trở lại rồi đây!

Bộ 3 anh em "gà cưng" nhà Disney đang tái hợp và chuẩn bị "tái sinh" trong một diện mạo hoàn toàn mới đấy!

Những bạn trẻ thế hệ 9x hẳn sẽ không quên được bộ 3 anh em đã từng là "gà cưng" nhất của Disney: Jonas Brothers. Sau khi khởi nghiệp thành công với bộ phim ca nhạc "Camp Rock" cùng một vài sản phẩm âm nhạc chung, Jonas Brothers bỗng dưng im hơi lặng tiếng vì cả 3 lựa chọn đi theo con đường sự nghiệp riêng. 

 


 

Joe Jonas tham gia vào nhóm nhạc DNCE, được biết đến với bản hit "Cake By The Ocean" tuy nhiên cuối cùng vẫn chưa quá thành công. Nick Jonas chọn làm ca sĩ solo và có một vài ca khúc cũng được biết đến. Còn anh cả Kevin thì tạm rời khỏi hào quang sân khấu. 

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng được một phen bất ngờ khi nguồn tin từ tờ US Weekly nói rằng cả 3 đang lên kế hoạch cho một sự tái hợp và tái sinh bằng nhóm nhạc mới mang tên Jonas (không có chữ Brothers như xưa). Họ cũng đã gặp nhau tại London, Anh để bàn công việc, cùng vào phòng thu cho bài hát mới. Bên cạnh đó, một phim tài liệu cũng có thể sẽ được ra mắt cùng. 

 


Từ trái sang: Nick Jonas, Joe Jonas, Kevin Jonas.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/9x-nghe-tin-gi-chua-jonas-brothers-cua-thanh-xuan-chung-ta-sap-tro-lai-roi-day-20190219234201627.chn