Trang chủ
>
Phim
>
4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả 'ngán ngẩm'

4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả 'ngán ngẩm'

Đây là những bộ phim đáng quên nhất mà nữ hoàng rating xứ Trung từng tham gia.

1. "Bí mật của người vợ"

Rating của bộ phim truyền hình này không cao. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nữ chính Giang Bách Hợp. "Bí mật của người vợ" còn có sự tham gia của dàn sao hot như: Lưu Khải Uy, Quan Trí Bân, Vương Trí Đẳng... Trong phim, Dĩnh tỷ gặp muôn trùng biến cố như: Sảy thai, mắc bệnh nan y, mất trí nhớ... khiến người xem ngán ngẩm vì phim mang màu sắc quá tiêu cực.

Ngoài ra, phim được đánh giá là nội dung không có gì đột phá, quá nhàm chán và dễ đoán biết nội dung. Nữ chính bị đánh giá là quá ngây thơ, dễ bị lừa gạt và chịu đựng quá nhiều bất công. Đây được xem là bộ phim đáng quên của nàng tiểu hoa đán.

4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngán ngẩm

2. "Tân Hoàn Châu Cách Cách"

Thẳng thắn mà nói, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Tân Hoàn Châu Cách Cách" không tệ. Tuy nhiên, bộ phim lại nhận nhiều chê bai từ khá giả do kịch bản bị cải biên quá đà, không thể vượt qua được 2 phần trước đã quá thành công. Không những thế, diễn xuất non kém, quá lố của các diễn viên khác trong phim đã khiến "Tân Hoàn Châu Cách Cách" trở thành một phiên bản thảm họa.

4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngán ngẩm

3. "Cát Tường Thiên Bảo"

Trong bộ phim này, Dĩnh tỷ đóng chung với thần tượng xứ Hàn Kim Ki Bum. Những tưởng đây sẽ là bom tấn nhưng hóa ra chỉ là bom xịt. Bộ phim được đánh giá là kịch bản nhàm chán, thiếu đặc sắc. Ngoài ra, nam chính Kim Ki Bum bị đánh giá diễn xuất có phần lố và khoa trương. Điều này khiến bộ phim "Cát Tường Thiên Bảo" không nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngán ngẩm

4. "Thời gian tươi đẹp của em và anh"

"Thời gian tươi đẹp của em và anh", là bộ phim Triệu Lệ Dĩnh đóng chung với đàn em- nam diễn viên Kim Hạn. Đây là bộ phim bị liệt vào danh sách những bộ phim dở tệ mà cô từng tham gia. Có ý kiến cho rằng "Thời gian tươi đẹp của em và anh" có kịch bản không thực tế, nội dung cũ kỹ, dễ đoán biết.

4 bộ phim dở tệ của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngán ngẩm

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Năm 2013, cô tiếng vang với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn.

 

https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/4-bo-phim-do-te-cua-trieu-le-dinh-khien-khan-gia-ngan-ngam-20210907154831223.htm